Lợi ích Quốc Gia

Hệ thống năng lượng của Việt Nam tạo cơ hội để thành lập ngành năng lượng tái tạo. Ngành năng lượng tái tạo sẽ giúp Việt Nam đa dạng hóa nguồn năng lượng của mình, đảm bảo tính độc lập về năng lượng và cung cấp nguồn điện giá rẻ và đáng tin cậy. Sự thành công của ngành này sẽ đóng vai trò đột phá giúp chính phủ Việt Nam triển khai mục tiêu tăng trưởng xanh và phát triển bền vững đã nêu trong nghị quyết 55/NQ-TW. Việc chuyển từ than sang năng lượng tái tạo cũng sẽ có tác động tích cực tới đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam trước xu hướng nhiều công ty đa quốc gia lớn có cơ sở sản xuất đang dịch chuyển sang nguồn điện từ năng lượng tái tạo.
Lợi ích
Quốc Gia
Lợi ích
Khu vực

Lợi ích Khu vực

Tỉnh Sóc Trăng có khả năng phát triển thành trung tâm dẫn đầu về cung cấp điện gió ngoài khơi ở Việt Nam. Tỉnh có thể thành lập một chuỗi cung ứng tại địa phương để tạo điều kiện xây dựng Nhà máy điện gió ngoài khơi và tiến hành các hoạt động O&M dọc theo bờ biển Đông Nam của Việt Nam cũng như ra ngoài xa hơn. Ngoài ra, kết quả đánh giá, tuyển chọn năng lực đã giúp nhóm dự án nắm được tiềm năng của chuỗi cung ứng và các nhà thầu tại địa phương. Những nhà thầu mà chúng tôi đã liên hệ đều cam kết sử dụng lao động tại địa phương trong quá trình thi công, vận hành và bảo trì nhà máy. Công tác đánh giá, sàng lọc cũng đã chỉ ra một số cơ sở cảng biển trong khu vực sẽ được xem xét cho hạng mục hậu cần và lưu trữ trong quá trình triển khai dự án. Ngoài ra, ý định của dự án là xây dựng một kè cảng và nâng cấp hạ tầng trong khu vực dự án. Điều này sẽ có lợi cho các ngành nông nghiệp và thủy hải sản của cộng đồng tại địa phương

Lợi ích Địa phương

Chúng tôi gắn bó mật thiệt và cam kết với các cộng đồng của mình. Đội ngũ của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với lãnh đạo xã Vĩnh Châu, lãnh đạo phường và địa phương để giúp cộng đồng nhận được lợi ích bền vững. Trong quá trình soạn thảo báo cáo ESIA, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cộng đồng dân cư ở địa phương để đảm bảo khả năng triển khai các cấu trúc có lợi và kích thích nền kinh tế tại địa phương, trong đó bao gồm xây dựng hạ tầng tại địa phương, đào tạo kỹ năng và công việc, giúp tạo ra một ngành công nghiệp bền vững và dài lâu, có lợi cho các cộng đồng địa phương ở quanh khu vực Nhà máy gió.
Lợi ích
Địa phương
Case Studies
Vào tháng 1 năm 2019, dự án Phú Cường Sóc Trăng đã đóng góp 10.000 USD giúp xây dựng ba ngôi nhà mới ở tỉnh Kiên Giang, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Đọc thêm
Và tháng 11 năm 2019, dự án Phú Cường Sóc Trăng đã tài trợ cho sự kiện đua thuyền cổ truyền Ok Om.
Đọc thêm
Vào tháng 10 năm 2019, Phú Cường Sóc Trăng đã tài trợ cho sự kiện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm thúc đẩy các nhóm tôn giáo trong nỗ lực ứng phó với biến đổi khí hậu.
Đọc thêm